Cách đổi tên Tốc Chiến dễ hiểu, chi tiết cho anh em

Bạn là một tay chơi Liên Minh Tốc Chiến chuyên nghiệp nhưng chưa biết cách đổi tên Tốc Chiến thì quả là một thiếu sót. Ở bài viết này FB88 sẽ hướng dẫn anh em đổi tên dễ dàng, hiệu quả nhất.

Tổng quan về Tốc Chiến trong Liên Minh Huyền Thoại

Tốc Chiến được Riot Games công bố vào giữa tháng 10/2019, nhân dịp kỷ niệm 10 năm của Liên Minh Huyền Thoại. Được xem là đối thủ cực mạnh của các game MOBA trên di động như Mobile Legends, Bang Bang, Liên Quân Mobile, Vainglory, Vương Giả Vinh Diệu… Sau đó, Riot tiếp tục tung ra trailer Tốc Chiến, gây sốc cho cộng đồng game thủ trên toàn thế giới.

Sau 5 tháng im hơi lặng tiếng, vào tháng 3 Riot đăng tải Nhật Ký Phát Triển và Gameplay của một số tướng quen thuộc. Thực sự, Riot đã tạo ra một động lực mạnh mẽ cho cộng đồng game thủ.

Tháng 5, Riot hé lộ thời gian ra mắt bản Alpha test tại Phillipines và Brazil vào đầu tháng 6 trên thiết bị Android. Đúng vào ngày 6/6, một số ít game thủ tại Brazil đã nhận được email mời tham gia trải nghiệm chỉ trước vài tiếng.

Tổng quan về Tốc Chiến trong Liên Minh Huyền Thoại
Tổng quan về Tốc Chiến trong Liên Minh Huyền Thoại

Hướng dẫn cách đổi tên tốc chiến trực tiếp trong game

Nhiều anh em tò mò tìm cách đổi tên tốc chiến vì những cái tên trước không còn hợp thời. Nếu như chưa biết cách, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn. Hãy đọc và làm theo những hướng dẫn dưới đây để quá trình đổi tên được diễn ra nhanh chóng.

Hướng dẫn cách đổi tên tốc chiến trực tiếp trong game
Hướng dẫn cách đổi tên tốc chiến trực tiếp trong game

Hướng dẫn chi tiết cách đổi tên tốc chiến cụ thể nhất 

Sau khi đăng nhập vào game, bạn hãy nhấn vào mục “Cài đặt”, sau đó chọn “Cài đặt tài khoản”. Tiếp theo, bạn chọn “Liên kết tự động” để được chuyển đến trang đăng nhập tài khoản của Riot. Sử dụng tên người dùng và mật khẩu của bạn để đăng nhập như bình thường. Tiếp theo, chọn mục “RIOT ID”, nhấn vào biểu tượng cây bút, thay đổi tên theo ý muốn của bạn. Sau đó, thoát khỏi game và đăng nhập lại để hoàn tất quá trình.

Hướng dẫn chi tiết cách đổi tên tốc chiến cụ thể nhất 
Hướng dẫn chi tiết cách đổi tên tốc chiến cụ thể nhất 

Cách đổi tên tốc chiến qua Riot Account

Đây là hướng dẫn về cách đổi tên tài khoản trong Tốc Chiến:

Xem Thêm  Bảng xếp hạng giải U23 châu Á 2024 - Thông tin về bảng xếp hạng

Đầu tiên bạn truy cập trang web Riot Account đổi tên Tốc Chiến tại địa chỉ sau: https://authenticate.riotgames.com/ Hoặc bạn có thể đổi tên trực tiếp trong game bằng cách sau:

 • Anh em đăng nhập vào tài khoản Riot (LMHT Tốc Chiến).
 • Sau đó chọn tên tài khoản hiện ở góc trên bên phải màn hình.
 • Tiếp theo nhấn vào mục Settings (Cài đặt) có biểu tượng hình bánh răng cưa.
 • Trong tab General (Cài đặt chung), chọn Account Settings (Cài đặt tài khoản).

Bằng cách làm theo bước 1 hoặc 2, bạn sẽ được tự động chuyển đến trang đăng nhập quản lý tài khoản của Riot. Tiếp theo, đăng nhập vào tài khoản của bạn bằng ID và mật khẩu thông thường. Nếu tài khoản Tốc Chiến của bạn được liên kết với Facebook hoặc Gmail, hãy đăng nhập bằng cách tương ứng.

Sau khi đăng nhập thành công, tiếp tục bấm vào mục RIOT ID, click vào biểu tượng cây bút và sau đó thay đổi tên theo ý muốn của bạn. Hệ thống có thể chọn ngẫu nhiên đối với phần hashtag. Khi hoàn tất chỉnh sửa, hệ thống sẽ lưu lại và đổi tên trong LMHT: Tốc Chiến. Cuối cùng, thoát game và đăng nhập lại để tận hưởng trò chơi với nickname mới của bạn.

Cách đổi tên tốc chiến qua Riot Account
Cách đổi tên tốc chiến qua Riot Account

Những lưu ý khi đổi tên Tốc Chiến bạn nên biết

Việc đổi tên trong game Liên Minh Tốc Chiến sẽ không giống như các trò chơi như PUBG Mobile hoặc Free Fire, nơi bạn phải trả phí để thay đổi tên. Thay vào đó, trong trò chơi này, bạn có thể đổi tên miễn phí. Tuy nhiên, để đảm bảo quá trình đổi tên diễn ra một cách suôn sẻ, hãy lưu ý các điều sau:

 • Tài khoản phải tồn tại ít nhất 30 ngày trước khi bạn có thể thực hiện việc đổi tên.
 • Sau khi bạn đã đổi tên trong game Tốc Chiến, bạn sẽ phải chờ tới 30 ngày nữa trước khi có thể đổi tên một lần nữa.
 • Khi nhập tên mới, hãy chắc chắn rằng nó bao gồm cả chữ và số, và không vượt quá 5 ký tự.
 • Hãy chọn hình thức đăng nhập phù hợp với tài khoản bạn đã sử dụng để chơi game.

Một vài kinh nghiệm chơi Liên Minh Tốc Chiến hiệu quả

Khi đăng ký chơi Liên Minh Tốc Chiến và muốn giành nhiều chiến thắng bạn cần tích lũy một số kinh nghiệm sau:

 • Xác định rõ bạn chơi vai trò gì trong trận đấu (ví dụ: ganker, carry, support) và tập trung vào phát triển vai trò đó.
 • Học các kỹ năng cơ bản của game như last-hitting, warding, map awareness, và giải pháp chiến thuật cho từng tình huống.
 • Theo dõi và hiểu biết về các nhân vật, vị trí và cách thức hoạt động của chúng để có chiến thuật hiệu quả.
 • Hãy đảm bảo rằng bạn không lãng phí vàng, kinh nghiệm và năng lượng. Điều này có thể là khóa để chiến thắng trong các trận đấu.
 • Chơi nhiều trận đấu và học từ mỗi trận đấu.
 • Trò chơi đòi hỏi sự hợp tác và giao tiếp với đồng đội. Hãy sẵn lòng làm việc nhóm và giúp đỡ nhau để đạt được mục tiêu chung.
 • Luôn luôn lắng nghe những phản hồi từ đồng đội và học hỏi từ kinh nghiệm từ họ.
 • Hãy nhớ rằng trò chơi là để giải trí, đừng để áp lực chiến thắng làm mất vui trong quá trình chơi.
Xem Thêm  Bảng xếp hạng giải U23 châu Á 2024 - Thông tin về bảng xếp hạng

Kết luận 

Trên đây FB88 đá hướng dẫn anh em cách đổi tên Tốc Chiến chi tiết và dễ làm nhất. Nếu bạn có ý định đổi tên hãy làm theo những hướng dẫn trên đây để không làm gián đoạn chơi game. Đồng thời cần lưu ý những điều nên và không nên để quá trình đổi tên được diễn ra một cách suôn sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt [X]